Cách chọn hướng giường ngủ cho tuổi Canh Tuất chuẩn phong thủy nhất

Việc xác định được hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy không chỉ mang lại giấc ngủ ngon, mà còn đem đến nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ.

Vì vậy, trong bài viết này, cùng Dothi.net tìm hiểu hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Canh Tuất một cách chuẩn phong thủy nhất.

Thông tin tổng quan về gia chủ

Trước khi có thể trả lời câu hỏi tuổi Canh Tuất kê giường hướng nào hợp phong thủy nhất, việc nắm được một số thông tin cơ bản sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

Không như dương lịch, thời điểm bắt đầu của 1 năm âm lịch được tính từ tiết lập xuân. Trong năm Canh Tuất, tiết lập xuân được tính bắt đầu từ ngày 28 tháng chạp năm Kỷ Dậu (4/2/1970). Như vậy, gia chủ Canh Tuất là những người được sinh trong khoảng thời gian từ 28 tháng chạp năm Kỷ Dậu đến 8 tháng giêng năm Tân Hợi (tương đương từ 4/2/1970 đến 3/2/1971 dương lịch).

Gia chủ Canh Tuất có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm là Thoa Xuyến Kim, có nghĩa là ‘vàng trang sức’. Trong 6 nạp âm của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Kiếm Phong Kim), nạp âm Thoa Xuyến Kim là nạp âm cao quý nhất, sang trọng nhất. Trong một đám đông bình thường, bạn có thể dễ dàng nhận ra Thoa Xuyến Kim – là những người cao quý nhất, sở hữu khí chất sang trọng, khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, nên khi chọn hướng cũng như trang trí phòng ngủ cho người mệnh Kim, gia chủ Canh Tuất nên lưu ý đến yếu tố ngũ hành để có thể đảm bảo nguồn vượng khí một cách tối đa.

Đồng thời, để xác định được hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Canh Tuất chuẩn phong thủy nhất, còn phải phụ thuộc vào yếu tố phong thủy bát quái của mỗi người. 

Hướng giường ngủ hợp tuổi Canh Tuất?

Phi cung bát quái của gia chủ Canh Tuất nữ mạng và nam mạng đều là Chấn, ngũ hành mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim khắc Mộc, niên mệnh khắc cung mệnh, nên trong cuộc sống của gia chủ đôi khi sẽ gặp phải xui xẻo, vướng vào một số thị phi không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin vào from bên dưới để được hỗ trợ tư vấn:[dynamichidden du-an "CF7_get_post_var key='title'"]