Kiến tạo nhịp sống mới tại tp Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Những năm gần đây thành phố Phúc Yên được định hướng trở thành thành phố phát triển và năng động bậc nhất của Vĩnh Phúc. Chính vì thế các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhìn ra tiềm năng giao thương huyết mạch của hàng loạt các tuyến giao thông trọng điểm đang được quy hoạch xây dựng vào năm 2020 như tuyến tàu điện nhẹ đô thị, trục xe buýt nhanh kết nối Hà Nội – Phúc Yên …

Thành phố Phúc Yên là điểm đến hấp dẫn khá nhiều chủ đầu tư trong nước. Với định hướng phát triển rất nghiêm túc của thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ giải quyết toàn bộ các trở ngại về khoảng cách địa lý.

 

Ở một thị trường đang có sự phát triển mạnh như Vĩnh Phúc với lợi thế là cửa ngõ Thủ đô, nằm trong quy hoạch vùng Hà Nội, hội tụ hàng loạt các khu công nghiệp lớn như KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện, KCN Khai Quang, KCN Tam Dương, KCN Phúc Yên, KCN Thăng Long…, thu hút nguồn vốn FDI cao thì giá đất nền chỉ có tăng chứ hiếm khi giảm. Điều này cũng dễ dàng lí giải dòng tiền từ các nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh khác đang “ào ạt” chảy vào bất động sản Vĩnh Phúc.

Đặc biệt, những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch, có sổ đỏ tại những khu vực thuận lợi giao thông sẽ có xu hướng tăng giá mạnh hơn.

Kể từ khi Phúc Yên lên thành phố, các giao dịch đất nền, nhà liền thổ hay nhà phố tại đây đều trở nên “nóng sốt”

Ngoài ra, Sống chuẩn “xanh” đã trở thành tiêu chí hàng đầu để người mua nhà lựa chọn tổ ấm của mình.

Sống chuẩn “xanh”- xu hướng tất yếu của nền văn minh

Thực tế, xu hướng hiện nay nhiều chủ đầu tư theo đuổi triết lý xanh trong phát triển các dự án, xuất phát từ trào lưu phong cách “sống xanh”: thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên.

Theo TS.KTS Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, tiêu chí “xanh” trong khu đô thị không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong lành trong khu dân cư mà phải bao gồm các yếu tố: môi trường, cộng đồng dân cư thân thiện, các hoạt động giáo dục, thể chất, vui chơi giải trí…

Khu đô thị mới Xuân Hoà –  Đầu tư cho tương lai bền vững

Với quyết tâm mang đến cư dân một không gian sống chuẩn mực, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành và văn minh, được chăm sóc toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn, để biến nơi ở thực sự là khoản đầu tư cho tương lai,  dự án khu đô thị mới Xuân Hoà đáp ứng được những tiêu chí trong xu hướng sống xanh, chuẩn tương lai của cư dân hiện đại.

Không chỉ nổi bật với các lợi thế về vị trí đắc địa, hệ thống đường giao thông nội bộ hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng dành cho cư dân như: nhà sinh hoạt cộng đồng, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trạm xá được công ty đầu tư xây dựng. Mà tốc độ triển khai dự án còn là một “điểm cộng” lớn cho chủ đầu tư cũng như khiến các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu tìm hiểu vào dự án này.

Dự án bao gồm khu nhà ở liền kề, khu biệt thự,..Đặc biệt là khu shophouse có diện tích 110m2 được thiết kế là khu trung tâm của dự án.

KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN HOÀ – NƠI AN CƯ THỊNH VƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị tư vấn bán hàng: sàn giao dịch COWAELMIC LAND

Địa chỉ văn phòng giao dịch: khu đô thị mới Xuân Hoà, đường Lê Quang Đạo, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0979.188.900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin vào from bên dưới để được hỗ trợ tư vấn:[dynamichidden du-an "CF7_get_post_var key='title'"]