Quy hoạch phân khu C2 tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị trung tâm thị xã Phúc Yên tại thị xã Phúc Yên và một phần đất đai thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

1. Tên đồ án: Quy hoạch phân khu C2 tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị trung tâm thị xã Phúc Yên tại thị xã Phúc Yên và một phần đất đai thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

2. Chủ đầu tư lập quy hoạch: Sở Xây dựng Vĩnh Phúc.

3. Phạm vi, ranh giới nghiên cứu lập quy hoạch: Tại các xã Đạo Đức, Sơn Lôi – huyện Bình Xuyên; các phường Hùng Vương, Phúc Thắng, Trưng Trắc, Trưng Nhị và xã Tiền Châu, Nam Viêm – thị xã Phúc Yên.

4. Quy mô:

– Tổng diện tích lập quy hoạch: khoảng 1.940,0 ha.

– Quy mô dân số: khoảng 85.000 người.

5. Tính chất: Là một phân khu thuộc đô thị Vĩnh Phúc, gắn với các chức năng về chính trị, giáo dục đào tạo, khu công nghiệp, có hạ tầng cơ sở tối thiểu đáp ứng yêu cầu đô thị loại I, có môi trường và không gian kiến trúc cảnh quan tiêu biểu cho đô thị xanh năng động, chất lượng cao. Là trung tâm công nghiệp, dịch vụ, thương mại, nhà ở và các trung tâm chuyên ngành của Phúc Yên và của vùng tam giác tăng trưởng Hà Nội, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh; là đô thị xanh cửa ngõ kết nối phía đông của Tỉnh Vĩnh Phúc với Hà Nội và các tỉnh xung quanh.

File đính kèm

so 618 QD QHPK C2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin vào from bên dưới để được hỗ trợ tư vấn:[dynamichidden du-an "CF7_get_post_var key='title'"]