TOTO Việt Nam sắp đầu tư dự án 100 triệu USD tại Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với ông Suzuki Hiroyuki, Tổng giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam về kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc.

Cùng dự có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Công ty TNHH Thăng Long Vĩnh Phúc.

Hoan nghênh Tổng giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam có kế hoạch đầu tư dự án vào khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì cho biết, Vĩnh Phúc đang là một trong 4 địa phương có cơ sở hạ tầng và các điều kiện phục vụ cho phát triển công nghiệp tốt nhất cả nước và luôn nằm trong top đầu các tỉnh, thành về thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp. Đến nay, toàn tỉnh có trên 400 dự án đầu tư FDI, trong đó, nhiệm kỳ 2015-2020 thu hút được trên 3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài.

Khẳng định Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nói chung, nhất là nhà đầu tư đến từ Nhật Bản nói riêng triển khai dự án đầu tư tại tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Công ty sớm triển khai các hoạt động đầu tư cụ thể để khởi công xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc trong quý IV/2020.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo UBND tỉnh, ông Suzuki Hiroyuki cho biết, Công ty TNHH TOTO Việt Nam thuộc Tập đoàn TOTO của Nhật Bản sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Công ty đầu tư vào Việt Nam từ năm 2002 với 2 nhà máy sản xuất tại Đông Anh, Hà Nội và 2 nhà máy sản xuất tại Hưng Yên. Những năm qua, cùng với tập trung đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với 9 ngôi trường đã được khởi công xây dựng tại một số tỉnh biên giới phía Bắc.

Ông Suzuki Hiroyuki mong muốn Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án tại khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc trong thời gian sớm nhất, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 100 triệu USD.

Thanh Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin vào from bên dưới để được hỗ trợ tư vấn:[dynamichidden du-an "CF7_get_post_var key='title'"]